Hotline : 0935500233

Chi tiết bài viết

Lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử lý nước

( 03-02-2018 - 11:08 PM ) - Lượt xem: 3455

Cột lọc nước đầu nguồn giờ đây được sử dụng rộng rãi đối với các sản phẩm máy lọc nước thì giá của nó cũng rất vô cùng đa dạn

Máy lọc nước lọc tổng tòa nhà là hệ thống có tác dụng xử lý ngay từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng và làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giúp giảm được cặn bã và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra.

Thông tin dịch vụ lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn sử lý nước

 • Bộ lọc tổng đầu nguồn là một phương pháp lọc cơ học bằng áp lực, bao gồm nhiều tầng lọc với các lớp vật liệu lọc khác nhau.
 • Những hợp chất hữu cơ, tạp chất lơ lửng trong nước, các chất rắn, mùi vị lạ có trong nguồn nước là nguyên nhân gây ra tình trạng đóng cáu cặn trong đường ống ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và sức khỏe của các thành viên. Chúng sẽ được giữ lại sau khi qua thiết bị lọc đa tầng này.
 • Một bộ lọc thô đa tầng thông thường gồm 3 đến 6 lớp, được lựa chọn và sắp xếp dựa vào khối lượng của chúng gồm: lớp dưới cùng là sỏi lọc, cát thạch anh nặng nhất là những lớp vật liệu đệm, tiếp theo là lớp vật liệu khử sắt, mangan (nếu có) và lớp trên cùng là lớp than hoạt tính nhẹ nhất.
 • Sự sắp xếp, phân tầng các lớp vật liệu lọc như vậy cho phép loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn ở ngay tầng vật liệu lọc đầu tiên từ trên xuống, các chất bẩn có kích thước càng nhỏ thì được giữ lại ở các tầng vật liệu lọc sâu hơn. Điều này cho phép thời gian hoạt động của thiết bị lọc sẽ lâu hơn giữa các lần rửa ngược và hiệu quả loại bỏ cặn bẩn cũng như độ đục cũng sẽ cao hơn.
 • Độ bền vật liệu từ 1 – 3 năm phụ thuộc vào nguồn nước, quy trình sục rửa vật liệu định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, Quy trình sục rửa cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1 lần gạt tay van điều khiển lắp đặt trên miệng cột lọc.

       

Tại sao bạn lên lắp bộ lọc sử lý nước đầu nguồn làm sạch nước

- Nền công nghiệp, dịch vụ càng phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường nước ngày càng tăng.
- Nước bị nhiễm hóa chất, nhiễm phèn, clo, thuốc trừ sâu, kim loại nặng... ngày càng nhiều.
- Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở, sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm nguồn nước.
- Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, việc làm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước  sông hồ, kênh, mương ... bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe con người.
- Máy lọc nước cho bạn nguồn nước sạch đạt chuẩn, cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng.

Thành phần cột lọc tổng đầu nguồn nước chất lượng

Nước có môi trường PH thấp, ô nhiễm kim loại nặng Fe, Mn.,. chất lượng nước không đạt tiêu chuẩn nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống (Theo TCVN -1329/2002/BYT)

 •  Than hoạt tính Norit Hà Lan: Có khả năng hấp thụ tốt các kim loại nặng sắt, chất gây màu, mùi có trong nước.
 • Cát DIOXIT Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma), có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng.
 • Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng
 •  Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước.
 •  Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các phụ gia.

Ưu điểm cột lọc tổng đầu nguồn nước

 • Hệ thống bộ lọc nước đầu nguồn gọn, lắp ráp nhanh, không chiếm nhiều diện tích vì vậy nó tiết kiệm được đất xây dựng, thích hợp cho những nơi chật hẹp.
 •  Áp lực nước sau bể lọc còn dư có thể chảy thẳng lên bể chứa hay cấp nước trực tiếp cho các vị trí tiêu thụ, không cần máy bơm đợt 2.
 • Nước có áp lực nên không xảy ra hiện tượng chân không trong lớp lọc, chiều cao lớp nước trên mặt cát lọc chỉ cần 0,4 – 0,6m, đủ để thu nước rửa không kéo cát lọc ra ngoài.
 • Do tổn thất qua lớp lọc có thể lấy từ 3 – 10m, nên có thể tăng chiều dày lớp lọc để tăng vận tốc lọc.
 •  Nước sau khi được lọc qua hệ thống đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống ( Theo TCVN -1329/2002/BYT).

Nguyên lý hoạt động bộ lọc tổng đầu nguồn nước

 • Quá trình oxy hoá Fe: Nước giếng khoan được bơm lên cột lọc làm thoáng cao tải, từ đây nước được máy bơm hút và đẩy lên bình áp lực. Tại đây, nước được điều chỉnh PH>6,5 và hấp thụ mạnh O2, Fe2+ được chuyển thành Fe3+ kết tủa
 • Quá trình oxy hoá Mn2+: Mn2+ được oxy hoá triệt để thành Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác.
 •  Quá trình hấp thụ: Các tạp chất gây màu, mùi được hấp thụ tại lớp vật liệu than hoạt tính
 •  Quá trình lọc cơ học: Tại lớp lọc bằng vật liệu lọc cát lọc thạch anh các kết tủa hiđroxit kim loại nặng, cặn lơ lửng được lọc sâu triệt để.

Tại sao bạn nên chọn lắp bộ lọc nước tổn của Thành Phát
 
Công Ty Thành Phát hoạt động với phương châm: "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - HỢP TÁC LÂU DÀI" chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến sự tin cậy, tín nhiệm, hợp tác lâu dài cùng bạn về các dịch vụ lắp đặt cột lọc nước đầu nguồn, bảo dưỡng, bảo trì về các sản phẩm và dự án với những lý do sau:

 1. Bảo đảm cung cấp hàng đầy đủ đúng chất lượng như đã thỏa thuận
 2. Lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý đầu nguồn cho khách hàng
 3. Bảo hành thiết bị 12 tháng do lỗi kỹ thuật, hoặc do nhà sản xuất, có tem chống giả được in trên máy.
 4. Hỗ trợ công lấy mẫu, dụng cụ lấy mẫu
 5. Cam kết Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước ăn uống 6-1:2010 của BYT gồm  21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.
 6. Áp dụng Hệ thống lọc thông minh: vi mạch điều khiển hoàn toàn tự lọc nước, tự sục rửa màng RO, tự báo thay lõi khi nói quá bẩn, tự báo khi nguồn nước đầu nguồn yếu giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 7. Kiểm tra, bảo dưỡng, sữa chữa và thay thế định kỳ 

Công Ty TNHH TM DV Năng Lượng Thành Phát

Địa chỉ :1159 Mỹ Phước Tận Vạn, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Xin liên hệ: 0987162226 –  0935500233 Mr Thành

Email : suabonnuoc.com@gmail.com   Websites: https://suabonnuoc.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

Zalo: 0987162226

XEM THÊM : Sử lý nước đầu nguồn tại Bình Dương

 

TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Nhanh chóng – Uy tín – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Facebook

Facebook chat