Hotline : 0935500233

Chi tiết bài viết

MUA BÁN BỒN NƯỚC CŨ

( 29-05-2016 - 09:23 PM ) - Lượt xem: 31192

 Bồn chứa nước không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta,từ xa xưa mọi người đã dùng lu vại để đựng nước xong tới xây hồ bể và giờ đây ai cũng mua bồn nước nhựa hay inox để dự chữ nước sạch được có trong mỗi gia đình hoặc công ty.

 Thay vì mua bồn mới các bạn có thể chọn phương án là mua bồn cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí mà sử dụng vẫn tốt và sau này thay thế bán lại vẫn được giá

Bạn cần mua bồn nước cũ để sử dụng

     Để đáp ứng nhu cầu mua bồn nước cũ và tiết kiệm chi phí hơn khi đi mua bồn mới,bởi hiện nay giá bồn nước mới giá còn đang cao,bồn nước cũ chúng tôi cung cấp chất lượng như bồn nước mới,những bồn nước cũ đã qua sử dụng bền rẻ đẹp đạt tiêu chuẩn khi sử dụng

 Khi khách hàng yêu cầu bồn nước cũ,dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho quí khách với bồn nước cũ chất lượng và giá tốt nhất,an toàn vệ sinh,bền bỉ trường tồn với mưa nắng,kho lo hư hỏng vì dịch vụ chúng tôi có bảo hành sửa chữa miễn phí khi sử dụng bồn nước cũ tại Công Ty chúng tôi

                       

  

 

Nhận đặt bồn bồn cũ hàng trừng bày các loại 

 Công ty chúng tôi mắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng cung cấp những bồn nước cũ chính hãng giá rẻ nhất 

 • Nếu bồn nước quí khách hàng yêu cầu không có hàng, xin vui lòng đặt hàng trước từ 5 ngày tới 10 ngày,chúng tôi sẽ cung cấp bồn nước nhựa inox theo yêu cầu của quí khách sau những ngày đó với dung tích 5000 lít , 10000 lít, 20000 lít ..vv
 • Với sản phẩm bồn nước cũ đa dạng các loại với dung tích 500L,700L,1000L,2000L,5000l,10000L .20000L ..cũ có đủ loại bồn ngang và bồn đứng, bồn chứa nước công nghiệp.

Trao đổi bồn nước nhựa inox cũ với mọi khách hàng

- Bồn nước nhựa inox của chúng tôi là mua lại các khách hàng đã sử dụng của Công Ty Cơ Sở sản xuất thanh lý giải thể,hay mua lẻ của khách hàng lẻ có nhu cầu bán đi do muốn mua bồn to hơn,chuyển nhà đi chỗ khác,hoặc mua đi bán lại. 

 • Tất cả bồn nước cũ thanh lý chất lượng tốt,không thua kém bồn mới được chúng tôi thu mua vào sẽ đảm bảo các điều kiện về chất lượng sản phẩm đựng nước sạch theo tiêu chuẩn để đựng nước sạch.
 • Chúng tôi còn cung cấp bồn nước chuyên đựng hóa chất,xăng dầu,nước thải bồn là composite có tính chịu ăn mòn
 • Bồn nước nhựa inox cũ đã qua sử dụng và được chúng tôi bán tại các cửa hàng bồn nước cũ ở tại bình dương hay của hàng bồn nước cũ TP.HCM .

 

 `

                                              Tất cả bồn nước nhựa inox cũ bán ra đều bảo hành kỹ thuật miễn phí 5 năm

 

Ngoài bán bồn nước cũ chúng tôi còn trao đổi bình nước cũ

 • - Ngoài ra chúng tôi cũng thu mua các loại bồn nước  nhựa inox cũ của  xí nghiệp,nhà máy,công trình hay dân dụng với giá hợp lý,nhanh gọn,vận chuyển trong ngày
 • - Với các bồn nước nhựa hay inox bị rò rỉ hư hỏng của quí khách chúng tôi có nhận sửa chữa hàn bồn nước lại cho quí khách,thời gian bảo hành tới 5 năm,để quí khách tiết kiệm chi phí.không phải thay bồn nước khác.

Qui trình thu mua bồn nước cũ

 1. - Mua nhanh mua bồn cũ giá cao trong ngày
 2. - Dọn dẹp nhanh gọn sau khi thu mua
 3. - Trao đổi bồn cũ mới từ to sang nhỏ từ sang bồn to
 4. - Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản khi khách hàng yêu cầu
 5. - Đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu

>>> MƠI THU MUA LẠI BỒN CŨ GIÁ CAO

GIÁ CỦA BỒN NƯỚC CŨ THANH LÝ BAO NHIÊU

 Với bồn nước cũ và bồn thanh lý là những sản phẩm hàng trưng bày tại công ty. Do nhu cầu trưng bày các sản phẩm hàng mới, mẫu mới nên công ty thanh lý các sản phẩm hàng bồn nước inox cũ, nhựa hàng tồn kho.

Các sản phẩm này được bán ra với chính sách bảo hành rõ ràng, được bảo hành 12 năm như sản phẩm bồn mới. Giá các sản phẩm này rẻ hơn từ 30-45% so với sản phẩm mới.

>>> XEM GIÁ BỒN NƯỚC CŨ

Bốn lý do khi bồn nước cũ bạn sẽ tiền lời đôi đường

 •     Giá thành rẻ hơn với bồn mới
 •    Được chế độ bảo hành gần giống bồn mới
 •    Khi bạn muốn bán lại cũng không bị lỗ vốn
 •    Sử dụng lâu dài hay ngắn hạn cũng được hết

Khi mua bạn cần chọn bồn nước cũ phù hợp sử dụng

 •   Dung tích của bồn nước cũ là 1 trong những vấn đề quan trọng khi mua bồn nước cũ. Lựa chọn bồn nước cũ phù hợp sẽ tiết kiệm được khối chi phí như chi phí mua bồn nước cũ, chi phí điện nước sau này.
 •     Quý khách hàng tham khảo những gợi ý của Thành Phát để lựa chọn cho mình dung tích bồn nước cũ phù hợp nhé!

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mua bán bồn nước nhựa inox cũ mới

Chi tiết  xin gọi  0868 522 122 - 0935 500 233 MR THÀNH PHÁT

Cảm ơn quí khách đã quan tâm

>>> GIÁ BỒN NƯỚC MỚI 

 

TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Nhanh chóng – Uy tín – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Facebook

Facebook chat