Hotline : 0935500233

Chi tiết bài viết

Lắp đặt máy bơm nước tăng áp lực chính hãng

( 15-07-2021 - 09:08 PM ) - Lượt xem: 2421

Máy bơm nước tăng áp lực là gì?

 • Máy bơm tăng áp hay còn gọi là máy bơm áp lực có tác dụng dùng để tăng áp cho máy bơm để nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm điện.
 • Có nhiều câu hỏi đặt ra là có nên lắp đặt bơm tăng áp cho máy giặt? Có nên lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh?. Theo các chuyên khuyên dùng để bơm nước cho các khu vực có áp lực nước yếu như vòi sen hay máy giặt hoặc các hộ gia đình không có bể chứa trên cao là một cách tăng áp lực cho máy bơm nước. 
 • Nó được xem là loại máy bơm tự động, nguyên lý bơm tự áp sẽ tự động vận hành khi bật 1 vòi nước nào để lấy nước sử dụng và tự động tắt khi người dùng đóng vòi lại.

Khi nào cần lắp đặt máy bơm nước tăng áp ?

Máy bơm tăng áp Dùng cho việc tăng áp lực cấp nước tại các thiết bị sử dụng nước nóng như:

 • Vòi tắm nước nóng bị yếu khi có lắp bơm áp máy nước nóng năng lượng mặt trời mà nước nóng từ bồn truyền xuống các thiết bị thiếu áp lực gay chảy nước chậm giúp mạnh nước
 • Sử dụng bơm tăng áp tại các khu sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm dùng nóng cần nguồn nước chảy nhanh.
 • Dùng cho nước tăng áp nước sinh hoạt ở khách sạn hay khu dân cư có nhu cầu sử dụng nguồn nước  nhiều mà lại yếu
 • Dung để tăng áp lực nước để đẩy đi xa bồn nước, hút từ bể âm lên trên lầu cao.

Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào??

 • Sự thay đổi về áp suất trong đường ống nước là mấu chốt để cho máy bơm tăng áp hoạt động được. Áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau nếu như áp suất trong ống thay đổi.

 • Khi bạn mở vòi xả nước thì sẽ làm cho áp xuất bị giảm xuống, lúc này bộ phận cảm biến sẽ truyền tới bộ phận công tắc áp suất tính hiệu mở và kích hoạt máy bơm hoạt động.

 • Cho đến khi bạn đóng van xả nước lại thì lúc này áp suất sẽ tăng lên cao còn áp lực nước sẽ giảm xuống khi đó công tắc sẽ tự động ngắt điện để máy bơm ngừng hoạt động.

 • Khi nguyên lý hoạt này bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân thì chúng sẽ gây ra nhiều sự cố hư hỏng như sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt, máy bơm nước tăng áp chạy liên tục…

Cách lắp đặt lắp bơm tăng áp lực như thế nào?

Bước 1: Chọn và đặt máy bơm ở vị trí có bề mặt bằng phẳng.

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành thực hiện cách đấu nối máy bơm tăng áp cho gia đình bằng cách nối đầu ống dẫn của bồn chứa nước với đầu vào của máy.

Lưu ý: Sử dụng keo dán ống hay băng keo nước để cho đường ống dẫn được khăng khít, không bị rò rỉ tròn quá trình hoạt động.

Bước 3: Tiếp đến, nối đầu ống ra của máy với đường ống cần tăng áp lực, Ngoài ra bạn có thể thi công cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp lực nước cho toàn bộ hệ thống ống dẫn nước.

Lưu ý: Sử dụng loại bơm tăng áp công suất lớn, trường hợp nếu áp lực không đủ như vậy bạn sẽ phải tốn tiền thêm lần nữa để mua bơm công suất lớn hơn.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy bật nguồn cho máy bơm nước tăng áp để máy hoạt động và nên dùng Aptomat ngắt điện tự động vì trong quá trình hoạt động có thể sẽ có các tình trạng như chập điện hay có thể là cháy nổ.

Bước 5: Cuối cùng, Hãy thử mở van và kiểm tra sự vận hành của chúng.

Với kinh nghiệm lắp máy bơm tăng áp của công ty chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng tham khảo cách lắp máy bơm tăng áp cho gia đình .

Những loại máy bơm tăng áp lực nước phổ biến hiện nay

Phân loại máy bơm nước thường dùng cho gia đình, dân dụng dùng nước thuỷ cục:

 1. Bơm tăng áp đẩy cao: Thường được dùng khi nguồn nước thuỷ cục yếu, không thê đẩy cao lên bồn chứa, Là bơm hút từ nước thuỷ cục hoặc bồn chứa ngầm ở tầng trệt bơm đẩy cao lên bồn chứa sân thượng, từ đó bồn nước chảy xuống các vòi trong nhà
 2. Bơm tăng áp: Cấu tạo có thêm bình áp, và role điều khiển, khi vòi nước mở hay thiết bị chạy, nước qua máy sẽ được tạo áp lực mạnh lên, thường được lắp sau bồn nước giúp tạo áp lực nước mạnh hơn trong đường ống đến các vòi nước hoặc thiết bị máy giặt, máy tắm nóng.
 3. Bơm tăng áp Nước nóng: Cấu tạo có thêm bình áp, và role điều khiển, khi vòi nước mở hay thiết bị chạy, nước qua máy sẽ được tạo áp lực mạnh lên, thường được lắp sau bình nước năng lượng mặt trời, nước nóng giúp tạo áp lực nước mạnh hơn trong đường ống đến các vòi nước sử dụng nước nóng trong nhà. Máy Bơm tăng áp Rheken có thể bơm được nước nóng lên tới 100 độ. Liên hệ nhận giá máy bơm Rhenken tốt nhất.

 Chọn vị trí lắp đặt máy bơm nước tăng áp lực:

 • Chọn vị trí gắn máy bơm nước phải đảm bảo chắc chắn, cố định tránh được sự cố rung lắc khi máy bơm đang hoạt động.
 • Vị trí được chọn phải khô ráo, thoáng mái cũng như được che chắn tránh mưa nắng tác động đến máy bơm trong quá trình sử dụng. Nếu máy bơm bị vô nước có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng như cháy, chập điện.
 • Đảm bảo máy bơm được đặt ở vị trí càng gần với nguồn nước sẽ tốt nhất. Tùy vào khả năng hút sâu của máy bơm nước, khoảng cách từ máy bơm đến mặt nước của máy bơm không được quá 9m (với máy bơm nước hút nông). Với những dòng bơm tăng áp thì cần từ nguồn nước đến máy bơm không quá 1m.
 • Chọn vị trí đặt máy bơm có không gian khô thoáng, kín gió, sạch sẽ và đảm bảo đủ không gian cho máy hoạt động, không quá gò bó.

Lý do lên chọn Thành phát để lắp máy bơm tăng áp!

 1.  Đội ngủ nhân viên lắp đặt có chuyên môn và kĩ thuật tốt, luôn tìm tòi học hỏi các kiến thức từ nước ngoài, cập nhật những xu thế mới hiện đại trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm nên làm việc linh hoạt và nhanh chóng cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm cao, luôn thoải mái, vui vẻ. Vì vậy mà những người đã sử dụng các dịch vụ của Hưng Thịnh đều cảm thấy hài lòng.
 2. Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được kiểm tra khảo sát hoàn toàn miễn phí và tiến hành thực hiện công việc với tốc độ nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cùng với sự tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận trong từng bước thực hiện sẽ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.
 3. Được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hiện đại hổ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh hơn, đảm bảo cho tiến trình thi công đạt được tiến độ dư kiến, mang lại hiệu suất làm việc cao.
 4. Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng với giá cả phù hợp, cùng với các gói dịch vụ vô cùng ưu đãi cho khách hàng, các dịch vụ đều được báo giá chi tiết, rõ ràng. Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác ngoài dịch vụ, nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC THÀNH PHÁT

MST : 3702861044

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   Websites: https://bonnuocthanhphat.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0935500233

BẢNG GIÁ MÁY bơm tăng áp tại bình dương

BẢNG GIÁ MÁY bơm nước tăng áp lực bình dương

TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Nhanh chóng – Uy tín – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Facebook

Facebook chat