Hotline : 0935500233

Chi tiết bài viết

Dịch vụ vệ sinh bồn nước nhựa inox tại nhà

( 03-05-2019 - 08:46 PM ) - Lượt xem: 762

Bất kì sản phẩm nào bạn sử dụng đều phải bảo trì và bảo dưỡng bạn phải kiểm tra định để hồi phục các thiết bị bị hỏng nếu có. Bồn chứa nước nhựa inox máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, nguồn nước nóng lạnh thì bạn sử dụng hằng ngày, nhưng máy nước thì không hiện diện ngay trước mắt bạn, nên bạn chẳng bao giờ quan tâm và để ý đến. Đến khi 1 ngày nào đó không có nước nóng sử dụng bạn mới giật mình và tìm hiểu thì việc tác hại của việc không vệ sinh định kì bồn nước

Hầu hết các gia đình ở TP.HCM hiện tại đều đang sử dụng bồn nước inox để dự trữ nước sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên có khá nhiều người nghĩ rằng sử dụng nước máy sạch nên bỏ qua việc vệ sinh bồn chứa nước. Đó là suy nghĩ sai lầm, bồn chứa nước để lâu không vệ sinh sẽ tự xuất hiện cáu cặn, rêu bám, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vậy việc vệ sinh bồn/téc chứa nước phải tiến hành thế nào

Tại sao nên vệ sinh bồn nước thường xuyên?

    Thùng chứa nước là nơi tích tụ tảo, bùn, và vi khuẩn theo thời gian, và chúng có thể gây hại cho người sử dụng nước, bởi vậy vệ sinh bồn nước là cực kỳ quan trọng. Việc vệ sinh bồn chứa nước nên được thực hiện ít nhất 1 năm 1 lần và nhiều hơn là 6 tháng 1 lần tùy tình trạng nguồn nước địa phương.

Tuy nhiên, các bồn nước thường được lắp đặt ở trên cao hoặc nóc nhà, vậy nên chỉ tự vệ sinh bồn nước nếu đảm bảo an toàn, còn không hãy liên hệ đơn vị có thợ vệ sinh bồn nước để đảm bảo an toàn khi sử dụng

 • Vệ sinh xúc rửa, hun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !
 • Bồn nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ chứa cát, rong rêu sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước, dẫn đến vòi nước chảy yếu, chảy chậm, và lâu dần sẽ tắc nước.
 •  Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn inox rò rỉ, mục bồn inox - đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng. 

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

 

Vệ sinh bồn nước như thế nào?

     Nhiều gia đình hiện nay sử dụng nguồn nước nhiễm phèn nên nước thường bị đục, nhưng hệ thống lọc lại không đáp ứng được vì vậy nước thường hay lắng cặn. Ngoài ra do sử dụng lâu năm nên các bồn inox thường xuất hiện các lớn rong rêu, bọ gậy và các lớp nhớt bám xung quanh thành bể. Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng nước nên tiến hành dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hoặc tự vệ sinh bồn nước đúng cách tại nhà 

 

 

Cách vệ sinh bồn inox đúng cách và một số điều cần lưu ý

 • - Trước khi thực hiện vệ sinh cho bồn nước, cần ngắt điện toàn bộ hệ thống máy bơm nước lên bồn.
 • - Tháo bớt nước trong bồn, chỉ nên để lại một lượng nước vừa phải để tiện cho việc cọ rửa, vệ sinh
 • - Dùng các dụng cụ chuyên dụng có độ cứng vừa phải để chà lên bề mặt thành bể, đáy bể. Vừa chà vừa kết hợp phun nước nhẹ xung quanh để chất cặn bẩn được đẩy trôi, sau đó xả ra ngoài.
 • - Bơm nước lên để xả lại lần nữa giúp làm sạch thành và đáy bể. Sau đó có thể sử dụng nước trở lại bình thường
     

   Khi tiến hành vệ sinh bồn cũng cần lưu ý một số điểm như: ngắt hết tất cả cầu dao motor điện để tránh tình trạng rò rỉ điện khi làm vệ sinh bồn nước inox, không sử dụng hoá chất để vệ sinh bồn, tránh va chạm các thiết bị trong bồn inox như phao điện, van tự động, dùng vật cứng và tác động mạnh vào bồn inox gây biến dạng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước và bể chứa của chúng tôi

 • Tốc độ phục vụ nhanh chóng: chúng tôi phân bổ đội ngũ thợ sửa bồn nước taị nhà rộng khắp các quận huyện của TP.HCM nên chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu là đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt chỉ trong 15 phút.
 • Tính an toàn cao: Với phương châm hoạt động “mang lại sức khỏe cho mọi nhà” chúng tôi đảm bảo dịch vụ vệ sinh bồn nước inox an toàn 100%, không sử dụng các hóa chất độc hại khi xử lý vệ sinh.
 • Chi phí tốt nhất: Với chi phí thấp hơn so với các đơn vị kinh doanh cùng dịch vụ súc rửa bồn nước từ 10-15%  chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn .
 • Đảm bảo sạch triệt để đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cộng với áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ đem đến cho bạn nguồn nước sử dụng sạch tối đa.

Ngoài dịch vụ xúc rửa bồn nước như trên chúng tôi còn:

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp trong hàn sửa bồn nước tại nhà cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, sửa chữa các loại bồn bồn inox, bồn composite, bồn nhựa. 

Mỗi ngày dịch vụ sửa chữa bồn nước của chúng tôi lại có mặt tại hàng chục hộ gia đình tại TP.HCM và trao đến học chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ 0935500233 - 0982813801

Dịch vụ hàn bồn nước tại nhà 
Dịch vụ mua bán bồn nước cũ.

Vệ sinh bồn nước nóng lạnh    

Dịch vụ cung cấp bồn nước mới các loại. 
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời
Dịch vụ sửa bồn nước tại nhà
Dịch vụ hàn bồn Composite

 

 

TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Nhanh chóng – Uy tín – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Facebook

Facebook chat